CHỌN MÀU SƠN CHO GIA CHỦ MỆNH KIM

Toa- Gia chủ Mệnh Kim nên chọn màu sơn nhà nào? Xây xong một ngôi nhà, một tổ ấm chắc hẳn gia chủ nào cũng muốn trang hàng sao cho thật đẹp lộng lẫy.
Đặc biệt trong việc lựa chọn  màu sơn hợp tuổi theo phong thủy khiến không ít gia chủ băn khoăn, vì màu sơn có ảnh hưởng rất lớn đến tâm tư tình cảm và không gian sống cho mọi thành viên trong gia đình.
 Dựa theo ngũ hành, Kim ,Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì người có Mệnh Kim được xem tượng trưng cho kim khí, kim loại trong Thiên Địa và là kết tinh tôi luyện từ đất đá chính vì vậy có thể nói Thổ sinh Kim.
 Đặc điểm tính cách gia chủ có Mệnh Kim Đối với gia chủ có Mệnh Kim có tính cách rất kiên trì, độc đoán và kiên quyết,  là một người tổ chức giỏi luôn độc lập và dốc sức theo đuổi cao vọng, nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ từ người khác.
 Chọn màu sơn nhà cho người Mệnh Kim Những màu hợp với người có Mệnh Kim là : Màu nâu đất, màu vàng sậm, màu trắng Xanh trung tính, các màu ánh kim Màu sắc có tác động không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe của mỗi thành viên sống trong ngôi nhà.

Màu sắc ngôi nhà cũng làm cho không gian ngôi nhà hoặc một căn phòng trở nên thoải mái và dễ chịu.
 Theo phong thủy những người có Mệnh Kim phù hợp với hướng Tây và Tây Bắc Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc người Mệnh Kim không nên dùng các màu Đỏ , Hồng, Tím

Cách phối màu sơn cho người Mệnh Kim Màu nâu đất, màu vàng sậm, màu trắng xanh trung tính, các màu ánh kim hợp với người Mệnh Kim được cho là phù hợp .


 Tuy nhiên theo phong thủy màu được cho là hợp nhất với Mệnh Kim là màu vàng vì màu vàng được tượng trưng cho màu Hành Thổ. Về lâu dài người Mệnh Kim sử dụng những màu này nhiều sẽ có lợi lớn cho cuộc sống và sự nghiệp đem lại sự an toàn thận lợi cho cuộc sống. Trong việc lựa chọn màu sơn nhà sử dụng màu vàng hay màu trắng sáng làm tông chính cho ngôi nhà, nhưng không nên lạm dụng quá nhiều một màu sắc mà phải kết hợp hài hòa với các gam màu khác nhằm tạo được sự cân bằng và đồng điệu cho không gian ngôi nhà. Sơn nhà màu trắng Màu vàng tượng trưng cho Hành Thổ Màu nâu biểu thị cho tính bền bỉ.
Google+
Pinterest