CHỌN MÀU SƠN NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Từ lâu việc lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia chủ. Bởi vì theo quan niệm của phương Đông thì màu sơn có tác động lớn đến vận mệnh,tiền tài và cuộc sống của mỗi người, mỗi cung mệnh khác nhau thì sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau.
Thủy là biểu tượng của nước và thường được coi là người giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác. Người có mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1952 - 1953, 1966 - 1967, 1974 - 1975, 1982 - 1983, 1996 - 1997, 2004 - 2005, 2012 - 2013 ....
 Mệnh Thủy hợp với những màu gì? Con người và màu sắc có mối tương quan mật thiết lẫn nhau  màu sắc hài hòa dễ dàng tạo ra âm dương trong phuong thủy ngũ hành.


 Mệnh Thủy hợp với các tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Lưu ý người mệnh Thủy nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

   Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Thủy Màu sơn tường chính: Trong không gian Thủy là các gam màu Xanh Nước Biển Nhạt, Xám Trung Tính và Trắng  
- Những gam màu nhấn là những gam màu đậm hơn, có cường độ mạnh hơn và chỉ nên nhấn ở những một vài vị trí chính trong không gian nhà bạn Nếu là phòng riêng của bạn thì việc chọn màu sơn nhà chỉ cần những màu hợp với mệnh của bạn, những màu bạn thích nhưng nếu trong gia đình có nhiều thành viên có mệnh khách nhau.
     ♦   Nếu là ở bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công... thì bạn nên chọn màu mà bạn thích nhưng về phong thủy phải tương sinh, vượng         bởi với chủ nhà, nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.  
   ♦   Là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì gia chủ nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh với người còn lại.  
   ♦   Nếu nhà có trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh         khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế cho trẻ. Để có một màu sơn nhà đẹp không những chỉ cần am hiểu và chọn được màu mà còn phụ thuộc vào hãng sơn bạn chọn là đúng.
 Giúp ngôi nhà sau khi đc hoàn thiện qua thời gian sử dụng vẫn bền màu, dễ lau chùi vết bẩn, chống thấm và thẩm mỹ cao. Sơn Toa Hà Nội luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn màu sơn miễn phí cho ngôi nhà bạn.
Google+
Pinterest