Hướng dẫn phối màu sơn nhà theo tính cách, tâm trạng

Người năng động nên chọn phối màu sơn nhà với màu xanh lá cây

 Trên thực tế thì rất ít ngôi nhà được sơn màu xanh lá cây, nhưng thực chất màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho sức sống, sự vận động mang đến cuộc sống vui tươi, tràn đầy nhựa sống và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái. Nếu là mẫu người năng động thì gam màu xanh lá cây sẽ phù hợp cho bạn.

    Người cá tính, hướng ngoại nên chọn phối màu sơn nhà với màu vàng, cam

 Cũng như màu xanh lá cây, gam màu vàng cũng rất sặc sỡ, tượng trưng cho sự thành công và giàu có. Theo quan niệm của phương Tây, người ta cho rằng màu vàng tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Màu này phù hợp cho những người có cá tính, hướng ngoại, thích những hoạt động tập thể và luôn muốn có cảm giác an toàn, ấm áp.

 Người có cá tính mạnh, quyết đoán nên chọn phối màu sơn nhà với màu đỏ

 Màu đỏ ít được sử dụng để trang trí nhà cửa tuy nhiên màu đỏ lại tượng trưng cho sức manh, sự may mắn, quyền lực, và hạnh phúc, no đủ.

 
Vì thế những ngôi nhà màu đỏ thường phù hợp với những người có cá tính, mạnh mẽ, độc lập, và quyết đoán, luôn khát khao chinh phục thành công cũng như quyền lực.
    Người tính cách trầm lặng nên chọn phối màu sơn nhà với màu tím

 Màu tím thường biểu tượng cho sự thủy chung, đằm thắm, nhẹ nhàng.


 Gam màu này phù hợp với những người không thích sự bon chen mà chỉ thích sống trầm lặng, yên ả. Cuộc sống của họ khá an nhàn nhưng rất no đủ, và hạnh phúc. Ngôi nhà màu tím sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác dịu dàng, ấm áp, nhẹ nhàng và thanh bình. 

 Người thích sự thanh bình, yên ả nên chọn phối màu sơn nhà với màu xanh da trời

 Màu xanh da trời là biểu tượng của hòa bình và hữu nghị.


 Những ngôi nhà được sơn màu này thường mang lại cảm giác thoải mái, an toàn, và bình yên cho những người xung quanh cũng như gia chủ. Màu sắc này phù hợp với những người không thích sự thay đổi, thích cuộc sống an nhàn, an phận và bình yên.  Người thích sự giản dị nên chọn phối màu sơn nhà với màu trắng, xám trắng. Màu trắng luôn mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho mọi người. Nó là biểu tượng của sự trong trắng, hồn nhiên, tinh khiết và giản dị nên gam màu này rất thích hợp cho những người sống giản dị, nội tâm, trong sáng, và sâu sắc. Với những cách phối màu sơn nhà đẹp như trên, bạn hoàn toàn có thể đến với sơn Toa  lựa chọn được cho mình những gam màu sơn ưng ý nhất phù hợp với cá tính riêng của mình. Nhanh tay lên nhé.
Google+
Pinterest